9999

พันซ่าส์ 1000za.com วาไรตี้ยุคใหม่

Interbrand เผยผลจัดอันดับ100แบรนด์สินค้า มูลค่าสูงสุดในโลก ปี2014 อันดับ 1 หนีไม่พ้น แอปเปิล รายได้ในปีนี้เพิ่มขึ้น 21 % มูลค่ารวม118,863 $M ส่วนแบรนด์ที่มีรายได้เติบโตสูงสุดในปีนี้ คือ เฟซบุ๊ก เว็บไซต์ interbrand บริษัทที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ชั้นนำ ได้เผยผลการสำรวจBest…
ตราบใดก็ตามที่โครงการทำหนังซูเปอร์ฮีโร่ ยังไม่สิ้นไป หรือหนังยังไม่เปิดกล้องก็อย่านิ่งนอนใจ หรือชะล่าใจไปก่อนว่าดาราที่เซ็นสัญญารับเล่นแล้วจะไม่ถอนตัวออกจากโปรเจ็ค ไปเสียก่อน ล่าสุดวาคิน ฟินิกซ์นักแสดงที่ทางมาร์เวลต้องการต้องมารับบทเป็น Dr.Strange นั้น เขาตัดสินใจถอนตัวหลังจากการเจรจา แม้ไม่มีการแถลงข่าวออกมาอย่างเป็นทางการจากตัวนักแสดงและทางมาร์เวลเอง แต่ก็มีการคาดการณ์กันว่าน่าจะเป็นเพราะนักแสดงรับไม่ได้กับเงื่อนไขบีบ บังคับในการรับบทเดิมอย่างต่อเนื่องหลายภาคก็เป็นได้
นักแสดงสาวสวยรวยความสามารถอย่าง สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ตัดสินใจรับเล่นหนังที่ดัดแปลงมาจากแอนิเมชั่นชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นอย่าง GHOST IN THE SHELL เมื่อราวประมาณหนึ่งเดือนก่อนหน้านี้นักแสดงหญิงอย่างมาร์กอท ร๊อบบี้(นักแสดงจาก The Wolf of Wall Street) ได้มีการเข้าไปพูดคุยกับผู้กำกับอย่างรูเพิร์ต แซนเดอร์ ผู้กำกับที่มีผลงานสร้างชื่อจาก Snow White and the…
  แนะนำหนังซีรีย์ Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D ซีรี่ส์จะเป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วยชีลด์ ตัวละครที่เราเห็นในหนังซูเปอร์ฮีโร่หลายเรื่องของมาร์เวล เช่น Iron Man, Thor และ The Avengers ที่ออกสืบเรื่องราวแปลกประหลาดทั่วโลก เพื่อช่วยเหลือมนุษย์ให้พ้นจากเรื่องเหนือธรรมชาติทุกรูปแบบ
Hunter x Hunter  Figure ของเล่นของสะสม ของเหล่า แฟนคลับ hxh ใครมีเอามาอวดกันบ้างนะคร๊าาบ แต่ละตัวนี่ สวยๆทั้งนั้น เทห์ด้วยสำหรับ คุโรโร่ นี่   http://hxh.1000za.com/forum.php?mod=forumdisplay&fid=63